Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Đầu tư 40 tỷ đồng, mở rộng đường be 129

Title

Đầu tư 40 tỷ đồng, mở rộng đường be 129

Loại tin

Công nghiệp - Xây dựng

Loại tin:ID

59

Đoạn tin ngắn

UBND huyện Tân Phú vừa có buổi làm việc với công ty đầu tư và xây dựng kỹ thuật Cao Quang Long - thành phố Hồ Chí Minh về đầu tư xây dựng đường be 129. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị - chủ trì buồi làm việc.

Nội dung

          ​Hiện nay công ty đầu tư và xây dựng kỹ thuật Cao Quang Long đang đầu tư xây dựng tại ấp Bàu Mây cụm công nghiệp, nên công ty muốn đầu tư nâng cấp mở rộng đường be 129 để thuận tiện cho việc vận chuẩn hàng hóa của cụm công nghiệp cũng như việc đi lại của người dân trên địa bàn.
PCT UBND huyện Nguyễn Văn Nghị, phát biể kết luận tại buổi làm việc với nhà đầu tư công ty Cao Quang Long.jpg
PCT UBND huyện Nguyễn Văn Nghị, phát biể kết luận tại buổi làm việc với nhà đầu tư công ty Cao Quang Long

Tại buổi làm việc đại diện công ty Cao Quang Long đã trình bày các phương án thực hiện mở rộng đường be 129 dài hơn 3km, rộng 12 mét trong đó mặt đường 8 mét, lề đường mỗi bên 2 mét, cùng  hệ thống thoát nước và chiếu sáng. Tổng kinh phí khoảng 40 tỷ đồng trong đó công ty Cao Quang Long bỏ ra 85%, huyện Tân Phú hỗ trợ 15%.

Tại buổi làm việc sau khi nghe ý kiến của các đơn vị liên quan, cũng như kiến nghị của công ty Cao Quang Long, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nghị đã có kết luận giao cho công ty Cao Quang Long làm chủ đầu tư mở rộng tuyến đường be 129, huyện Tân Phú sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty thực hiện.

Về phía nhà thầu phải hoàn chỉnh văn bản với các phương án cụ thể trình UBND huyện phê duyệt trong đó phải thực hiện qui mô mở rộng tuyến đường, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng và hệ thống thoát nước, phương án đền bù cho người dân. Song song với việc mở rộng đường be 129 công ty Cao Quang Long sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công để đến tháng 2/2017 công ty sẽ triển khai cụm công nghiệp Phú  Thanh.

 

 Bích Liên

 


Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

801

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 12/21/2016 8:00 AM by dongnai\bbt-tp
Last modified at 6/7/2022 11:23 AM by System Account