• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Trà Cổ huyện Tân Phú sau Kỳ họp thứ 7

Ngày 8/7/2024, tại UBND xã Trà Cổ, Tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị số 4 gồm các đại biểu: Vũ Hải Hà, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai; Thổ Út, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trà Cổ huyện Tân Phú.

qh 3_800_10072024102514.jpg
Đại biểu Vũ Hải Hà Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội phát biểu tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, ĐBQH đã thông tin đến cử tri các nội dung kết quả của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp. Trong buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Cổ đã phản ánh đến ĐBQH 10 ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như: Công tác thanh tra giám sát làm chưa đến nơi đến chốn; Việc xử lý sai phạm của Cán bộ, Đảng viên vi phạm cần quyết liệt hơn để lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân.

ctr2_800_10072024100840.jpg
Cử tri xã Trà Cổ, huyện Tân Phú trình bày kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Các cử tri cũng kiến nghị về việc làm căn cước công dân làm cho người dân phải đi lại nhiều lần; một số y bác sĩ huyện Định Quán chưa quan tâm đến sức khỏe người dân. Đặc biệt, mỗi khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện các cấp đều phải mua một cuốn sổ mới rất lãng phí. Đề nghị Bộ Y tế bỏ thủ tục này bởi hiện nay bệnh viện đã công nghệ hóa, in ra bằng máy tính. Bên cạnh đó, việc xin thủ tục chuyển tuyến còn phức tạp. Tại xã Trà Cổ, do chưa có trạm hạ thế nên một số khu vực chi phí đóng điện cao của người dân cao, trong khi nhu cầu điện sinh hoạt của người dân lớn. Mỗi tháng đóng tiền điện hàng triệu đồng thì dân rất khó khăn, đề nghị cần có thêm các trạm hạ thế điện để người dân có thể thuận lợi trong sử dụng lưới điện nông thôn…

Các ý kiến của cử tri đã được đại diện UBND xã Trà Cổ, các ban, ngành của huyện, tỉnh giải thích rõ ràng, trọng tâm đối với từng vấn đề.

Thay mặt các ĐBQH, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Vũ Hải Hà ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời sẽ ghi nhận đầy đủ các ý kiến của cử tri để xem xét, xử lý đúng thẩm quyền và giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Ngọc Diệu

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang