Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Ngày 05/7/2024, Ban Chấp hành Huyện đoàn Tân Phú khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tổ chức Hội nghị (không thường kỳ) bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Về tham tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; Về phía lãnh đạo huyện các đồng chí Võ Chí Công – Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Trương Thị Ngọc Giàu – Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ.

ktk_800_05072024215914.jpg
Các đại biểu tham dụ hội nghị chụp hình lưu niệm

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn Tân Phú khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thực hiện quy trình bầu đồng chí Phạm Văn Trương - Phó Bí thư Huyện đoàn giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn Tân Phú; Hội nghị đã thực hiện bầu đồng chí Vũ Thị Bích Trâm – Bí thư Đoàn xã Phú Trung  giữ chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn (kiêm nhiệm).

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Phương Hoàng Duy – Phó Bí thư Huyện đoàn (kiêm nhiệm), Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Phú Lộc đến công tác tại cơ quan Huyện đoàn thực hiện nhiệm vụ Phó Bí thư Huyện đoàn chuyên trách, nhiệm kỳ 2022-2027, kể từ ngày 05/7/2024.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn về công nhận Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn Tân Phú đối với đồng chí Đặng Nguyễn Minh Hoàng – Bí thư Đoàn xã Nam Cát Tiên.

Tại hội nghị các đồng chí đã được bầu giữ các chứa vụ trong đợt này bày tỏ cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện ủy đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và Ban Chấp hành Huyện đoàn luôn hỗ trợ để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời xin hứa ở cương vị mới sẽ tiếp tục kế thừa những  thành tựu mà thế hệ các nhiệm kỳ trước đã đẻ lại và không ngừng nỗ lực rèn luyện phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Pham Tuan

Chuẩn tiếp cận pháp luật

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú