• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Hội thi “Tiếng hát Học sinh Trung học cơ sở” huyện Tân Phú năm 2024

Ngày 05/7/2024, tại Hội trường huyện Tân Phú, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Tân Phú tổ chức Hội thi “ Tiếng hát Học sinh Trung học cơ sở (THCS)” huyện Tân Phú năm 2024. Về tham dự Hội thi có các đồng chí: đại diện lãnh đạo Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng VHTT; Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện;  đại diện Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn huyện, Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn cùng đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

Tiết mục Đơn ca tham gia Hội thi “Tiếng hát THCS”

Hội thi “Tiếng hát THCS” là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp hè hàng  năm của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện mỗi khi hè về. Hội thi năm nay có sự tham gia của 12 đơn vị là các Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với thu hút 32 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song tam ca tham gia.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi (trong đó 10 giải ở thể loại đơn ca, 06 giải ở thể loại song tam ca) Đây là một trong những hoạt động văn hoá, văn nghệ thiết thực mang lại cho các em thiếu niên trên địa bàn huyện có một sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh đồng thời cũng là nơi các em được thể hiện tài năng, năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật của bản than mình.

htb_800_05072024153859.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi

Việc thực hiện tổ chức Hội thi “Tiếng hát THCS” hàng năm là cơ hội phát hiện bồi dưỡng các tài năng nghệ thuật góp phần chắp cánh cho ước mơ và niềm đam mê ca hát của các em thiếu niên trên địa bàn huyện sẽ bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai.

Pham Tuan

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang