• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Công đoàn cơ sở Công ty ChangShin Đồng Nai tuyên dương con Công nhân viên đạt thành tích “học giỏi - sống tốt”

Vừa qua Công đoàn cơ sở Công ty ChangShin Đồng Nai (đang hoạt động tại Khu công nghiệp huyện Tân Phú) đã tổ chức tuyên dương 473 là con Công, Nhân viên của Công ty đạt thành tích “học giỏi - sống tốt”.

Về tham buổi Tuyên dương con của Công, Nhân viên của Công ty ChangShin Đồng Nai (đang hoạt động tại Khu công nghiệp huyện Tân Phú) có bà: Ngô Thị Hợi – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Phú

cnc3_800_09072024163559.jpg
Công đoàn cơ sở Công ty ChangShin Đồng Nai tuyên dương con Công nhân viên đạt thành tích “học giỏi - sống tốt”

Các cháu học sinh tại buổi lễ tuyên dương đều có điểm chung là đều đạt thành tích học sinh giỏi, xuất sắc trong suốt một cấp học. Có những em còn đoạt giải cao tại các kỳ thi quốc gia, cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện, cáp tỉnh. Ngoài ra, các em còn biết quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh, tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội.

Hoạt động tuyên dương con của Công, Nhân viên đạt thành tích học giỏi - sống tốt là hoạt động ý nghĩa nhằm biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em là con Công đoàn viên trong học tập và rèn luyện; sự nỗ lực cố gắng nuôi dạy con học giỏi, sống tốt của bậc phụ huynh; tạo điều kiện để Công đoàn viên hăng say lao động sản xuất hoàn thành tốt nhiệm tại công ty.

Thông qua việc tuyên dương chính là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực về mặt tinh thần nhằm động viên các em là con công đoàn viên trong Công ty vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành người công dân có ích cho xã hội, thực sự là thế hệ tương lai của Đất nước.

Pham Tuan

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang