• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Cảnh báo lừa đảo tuyển dụng công chức bộ giáo dục và đào tạo năm 2024

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cảnh báo lừa đảo tuyển dụng công chức bộ giáo dục và đào tạo năm 2024.

Theo đó, những ngày vừa qua xuất hiện Trang thông tin, nhóm Zalo, Email mạo danh các đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) để cung cấp thông tin, trong đó đăng tải nhiều hình ảnh, bài viết có nội dung phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đồng thời các đối tượng lồng ghép quảng cáo về các dịch vụ, như: “tiếp nhận hồ sơ Hiệu Trưởng/Phó Hiệu Trưởng, Thủ Quỹ ”; "Đóng góp quỹ an sinh cho trẻ em vùng cao"... với cam kết được về công tác tại các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐT nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.

Thông tin đến người dân, Bộ GD&ĐT khẳng định hiện tại, đơn vị chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh:

+ Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx);

cb_800_17062024110846.jpg

+ Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook

(https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

vc2_800_17062024110846.jpg

Bên cạnh đó, hiện nay, Bộ GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan cũng KHÔNG phối hợp hay ủy quyền cho bất cứ đơn vị nào để hướng dẫn, nhận hồ sơ của người dân về các chương trình như trên thông qua mạng xã hội.

mhe3_800_17062024110846.jpg
Hình minh họa (nguồn cục an toàn thông tin)

rước thông tin trên, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân cần cẩn trọng khi sử dụng các nguồn thông tin không chính thức, không rõ nguồn gốc. Tuyệt đối không nghe theo hướng dẫn, không liên hệ với các website/ Fanpage có nội dung quảng cáo dịch vụ “tiếp nhận hồ sơ Hiệu Trưởng/ Phó Hiệu Trưởng, Thủ Quỹ ”; "Đóng góp quỹ an sinh cho trẻ em vùng cao"... trên không gian mạng. Không chuyển tiền cho các đối tượng trên để được hướng dẫn, tiếp nhận, hoàn thiện hồ sơ. Không cung cấp thông tin cá nhân dưới mọi hình thức.

Khi gặp phải trường hợp lừa đảo như trên, người dân cần liên hệ ngay đến cơ quan chức năng có thẩm quyền, cơ quan Công an để hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Phạm Tuyển

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang