• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Phó bí thư Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Tân Phú về công tác nội chính, tổ chức cơ sở đảng và đảng viên

Ngày 12/6/2024, đồng chí Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phú về công tác nội chính, tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

KTHU 1_800_13062024110351.jpg
Đồng chí: Trần Quang Tú – Bí thư Huyện ủy Tân Phú báo cáo tại buổi làm việc

Trong thời gian qua, Huyện ủy Tân Phú đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác nội chính, tổ chức cơ sở đảng và đảng viên đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong đó, nổi bật là tình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững. Mặc dù là địa bàn vùng núi, giáp ranh với nhiều tỉnh, có đầy đủ các yếu tố dân tộc, tôn giáo nhưng Huyện ủy Tân Phú đã chủ động lãnh đạo, chỉ đạo nắm vững tình hình ngay từ cơ sở, xử lý kịp thời, triệt để không để xảy ra bị động bất ngờ.

Công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên được chỉ đạo thực hiện có hiệu quả, việc tổ chức sinh hoạt đảng từ huyện đến cơ sở, đặc biệt là các chi bộ ấp đã đi vào chiều sâu; các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của cấp trên đều được triển khai đến tận cơ sở để thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Huyện ủy Tân Phú đã đạt được đồng thời lưu ý cần quan tâm hơn nữa đến công tác nội chính, tổ chức cơ sở đảng, bởi đây là nền móng góp phần cho sự phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống văn hóa tinh thần mọi mặt của nhân dân huyện Tân Phú.

Phó bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới cần tăng cường việc tiếp xúc với nhân dân, sâu sát cơ sở, nắm vững tình hình để hiểu dân, tin dân và hết lòng vì dân. Bên cạnh đó, cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu phải gương mẫu, trong quá trình lãnh đạo phải truyền lửa, tạo động lực cho cán bộ cơ sở ở xã, thị trấn.

KTHU 2_800_13062024110351.jpg
Đồng chí: Quản Minh Cường - Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Đối với giải quyết đơn thư, Phó bí thư Tỉnh ủy lưu ý, những đơn thư thuộc thẩm quyền thì phải giải quyết ngay, giải quyết thấu đáo và kỹ lưỡng; nếu gặp khó khăn, phức tạp thì báo cáo cấp trên xử lý, tránh tình trạng quá hạn kéo dài; quá trình xử lý phải kiên quyết với những trường hợp lợi dụng tự do dân chủ, tố cáo, khiếu kiện sai sự thật; cần phát huy vai trò của các cơ quan nội chính trong tham mưu chỉ đạo rõ ràng, dứt điểm, đúng quy định, đúng thẩm quyền, chức năng, không trái pháp luật; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra nhất là các dự án kinh tế-xã hội.

Đối với việc sinh hoạt đảng, cần có hình thức sinh hoạt phong phú, phù hợp với vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng có đạo; sinh hoạt chi bộ phải thực chất, hiệu quả, tránh hình thức; quan tâm chú trọng công tác phát triển đảng viên và phải đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu; chuẩn bị chu đáo mọi mặt, nhất là nhân sự cho đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ tới.

Minh Long

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang