• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Diễn đàn trẻ em huyện Tân Phú năm 2024

Ngày 11/6/2024, Huyện Tân Phú tổ chức “Diễn đàn trẻ em” năm 2024 với Chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Tham dự diễn đàn có đồng chí Phạm Ngọc Hưng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Công an huyện; Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; Phòng Tư pháp; Ban Tổ chức mời chuyên gia tâm lý Vũ Thiện Toàn - Tiến sĩ tâm lý học xã hội, Hội khoa học tâm lý - giáo dục Việt Nam.

gjjjtre_800_15062024091436.jpg
Quang cảnh tổ chức Diễn đàn trẻ em huyện Tân Phú năm 2024

Diễn đàn trẻ em huyện Tân Phú năm 2024 thú hút 100 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia với mong muốn để tư vấn, định hướng và giải đáp những vấn đề liên quan đến tâm sinh lý trẻ em trong thời đại hiện nay.

Tại diễn đàn chuyên gia tâm lý Vũ Thiện Toàn - Tiến sĩ tâm lý học xã hội, Hội khoa học tâm lý - giáo dục Việt Nam đã trao đổi với trẻ em về tâm lý học đường, lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô. với những chia sẻ hài hước, gần gũi nhưng cũng rất thiết thực về cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa con cái và bố mẹ trong thời đại hiện nay đã giúp cho các em có cái nhìn mới hơn về tầm quan trọng và vai trò của chính các em trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hòa thuận của bố mẹ.

Diễn đàn trẻ em huyện Tân Phú được tổ chức với các chủ đề thiết thực: Chủ đề: Lời nói hay, việc làm tốt. Ứng xử văn minh và xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường; Chủ đề: Trẻ em tham gia phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em; Chủ đề: Trẻ em tham gia phòng, chống giảm thiểu tai nạn thương tích, (đặc biệt) tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông; Chủ đề: Trẻ em tham gia bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; Chủ đề: Trẻ em tham gia phòng, chống tình trạng trẻ em lao động trái quy định của pháp luật; Chủ đề: Trẻ em nói về vấn đề trẻ em vi phạm pháp luật (về trật tự an toàn giao thông, trộm cắp, gây rối an ninh công cộng, bạo lực học đường ...) và các biện pháp phòng tránh; Chủ đề: Trẻ em nói về các tệ nạn xã hội (thuốc lá điện tử; ma túy; cờ bạc; nghiện games, internet; sử dụng rượu, bia...) và các biện pháp phòng, chống. Những ý kiến, những câu hỏi của các em liên quan đến các vấn đề trên đã được các cơ quan, ban ngành ghi nhận và giải đáp trự tiếp tại diễn đàn.

ch0f_800_15062024091436.jpg
Các em học sinh trình bày ý kiến, quan đểm của mình tại diễn đàn

Diễn đàn trẻ em huyện Tân Phú năm 2024 là dịp cho trẻ em giao lưu, học tập và bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về những vấn đề liên quan đến chủ đề của diễn đàn, qua đó trang bị cho trẻ em các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức cho trẻ em, giúp các em tự tin thực hiện quyền và bồn phận của mình đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi tri thức để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội về thực hiện quyền trẻ em, xây dựng một môi trường an toàn, thân thiện, bình đăng và lành mạnh cho mọi trẻ em.

Hoang Phuong

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang