• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Tích cực ôn tập cho học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Còn không bao lâu nữa là kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2024 sẽ diễn ra. Từ nay cho đến cuối tháng 6, các trường THPT trên địa bàn huyện miền núi Tân Phú đã và đang tích cực tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.

GG_800_07062024160420.jpg
Trường THPT đoàn Kết tích cực ôn tập cho học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Tân Phú có hơn 1.800 thí sinh dự thi, với 4 Hội đồng coi thi, riêng Trường THPT Đoàn Kết, thị trấn Tân Phú có 450 thí sinh dự thi. Ngay sau khi kết thúc chương trình lớp 12, Ban giám hiệu trường tổ chức ôn tập cho học sinh ít nhất là 7 tuần và chủ động xây dựng kế hoạch ôn luyện, giúp các em dễ dàng nắm vững kiến thức theo từng môn học, những kiến thức cơ bản và trọng tâm, phù hợp với thực tế cho từng học sinh. Thầy Chu Mạnh Hoài, Phó hiệu trưởng Trường THPT Đoàn Kết, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú cho biết: “Đợt ôn thi này, hệ thống lại những kiến thức mà các em đã học và nhà trường đã lên kế hoạch giao cho các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch nội dung chương trình ôn tập làm sao đảm bảo, cái thứ nhất học sinh ở mức học lực chưa tốt, hệ thống lại củng cố cho các em. Bên cạnh đó, học sinh khá giỏi cũng phải có chương trình nâng cao nói tóm lại trong một lớp học thầy cô không được bỏ sót một đối tượng nào làm sao khi các học sinh tham gia lớp học điều tiếp thu được bổ ích cho bản thân”.

Theo các em học sinh tại Trường THPT Đoàn kết, kỳ thi này rất quan trọng vì nó là kết quả suốt 12 năm học tập nên ngoài giờ ôn tập với thầy cô trên lớp thì về nhà các em luôn dành nhiều thời gian tự học để nắm vững kiến thức, cố gắng giải thật nhiều bài tập nâng cao để có điểm thi tốt xét tuyển vào đại học. Em Võ Duy Hưng, Học sinh lớp 12 A2 Trường THPT Đoàn Kết phấn khích cho hay: “Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới em phải chuẩn bị một nền tảng kiến thức vững vàng để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi, để có những kiến thức cơ bản đó em phải có những kế hoạch học tập hiệu quả. Em sẽ chia các móc thời giam học tập của mình cho hợp lý để kết nạp được những kiến thức của các môn học và cách học để dễ nhớ nhất, thì em sẽ ghi chép ra một cuốn vở giáp để ghi nhớ những kiến thức mà mình đã học từ trước cho đến nhờ một cách hiệu quả nhất.

HS_800_07062024160420.jpg
Kỳ thi THPT là quyết định suốt 12 năm học tập của học sinh

Em Phạm Quỳnh Anh, HS lớp 12 A1 Trường THPT Đoàn Kết, thị trấn Tân Phú – huyện Tân Phú chia sẻ: “Với kỳ thi quan trọng sắp tới em phải nỗ lực cố gắng hết mình để củng cố kiến thức đã học, bên cạnh đó được sự quan tâm của nhà trường tạo điều kiện cho chúng em ôn thi với sự nhiệt tình của thầy cô và bạn bè em ôn thi thấy hiệu quả hơn. Em sẽ củng cố lại những kiến thức còn sót ở trên trường thì thầy cô sẽ tái hiện lại những kiến thức để ôn tập lại kiến thức và sau đó em sẽ về nhà giải đề và có những chỗ thắt mắt không hiểu thì em lên trường hỏi lại thầy cô”.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa các em học sinh sẽ chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cùng với việc ôn luyện do nhà trường tổ chức, các em học sinh cần phải tự xây dựng kế hoạch học tập riêng cho mình, chuẩn bị kiến thức cũng như là tâm thế vững vàng để chiến thắng trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Trung - Hiếu 

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang