• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024); - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam
Xem thêm

Liên kết website

Lượt truy cập

Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chợ huyện

Vừa qua, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chợ huyện Tân Phú. Tham gia cùng buổi diễn tập có đội PCCC cơ sở của Hợp tác xã TMDV Phương Lâm và Tổ liên gia an toàn PCCC khu phố 2, thị trấn Tân Phú.

ccc_800_12062024163434.jpg
Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tại buổi thực tập, tình huống được giả định là đám cháy xảy ra tại khu vực kiot bán tạp hóa ở bên trong lồng chợ, cụ thể tình huống được đặt ra như sau: Tại khu vực ki-ot bán tạp hóa phát hiện có cháy xảy ra, nguyên nhân là do chập điện dẫn gây ra cháy. Vị trí phát sinh cháy có nhiều chất dễ cháy nổ như giấy, nilon, nhựa, hệ thống điện, quần áo… đám cháy đã phát triển nhanh chóng đe dọa đến tính mạng con người và nguy cơ cháy lan sang các ki-ot xung quanh. Nhận được tin cháy, đội PCCC cơ sở đã nhanh chóng báo động thông tin cho các chủ hộ kinh doanh, người dân trong chợ đồng thời báo cho Tổ liên gia an toàn PCCC bên cạnh chợ tham gia hỗ trợ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Sau đó, điện báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Tân Phú.

thg_800_12062024163434.jpg
Hỗ trợ di chuyển người bị nạn

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú đã điều động lực lượng, phương tiện của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH gồm 01 xe chữa cháy và 01 xe chỉ huy chữa cháy cùng với 06 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy, cứu người. Sau khoảng 15 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt, những người mắc kẹt đã được đưa ra ngoài an toàn.

Buổi diễn tập kết thúc, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an huyện Tân Phú cùng với các lực lượng tham gia đã tổ chức đánh giá nhận xét, rút kinh nghiệm, góp phần nâng cao ý thức, nhận thức về công tác PCCC cũng như công tác phối hợp chữa cháy và cứu nạn cứu hộ giữa lực lượng PCCC cơ sở với lực lượng chuyên nghiệp và đặc biệt là các Tổ liên gia an toàn PCCC ở cơ sở.

Pham Tuan

Chuẩn tiếp cận pháp luật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này


Chung nhan Tin Nhiem Mang