Làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ là trách nhiệm của mỗi cấp ủy, chính quyền, mỗi tổ chức và cá nhân - Toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ, người có công với cách mạng - Thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với cách mạng - Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) - Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ

Giải bóng chuyền huyện Tân Phú (mở rộng) năm 2016

Sau 2 ngày tranh tài vui tươi, sôi nổi, giải vô địch bóng chuyền huyện Tân Phú (mở rộng) năm 2016, chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2016) đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Phú Lâm, sau khi đánh bại đội bóng xã Phú Điền ở trận chung kết. 2 đội bóng xã Đắc Lua và Núi Tượng giành giải 3.
       ​Giải vô địch bóng chuyền huyện huyện Tân Phú năm 2016 có sự tham gia của 6 đội gồm: Công an huyện, xã Núi Tượng, xã Đắc Lua, xã Phú Lâm, xã Phú Điền và xã Phú Trung, chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các cặp đấu bán kết, rồi thi đấu chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Xã Phú Lâm (áo đen) nhà vô địch giải bóng chuyền huyện Tân Phú năm 2016 (1).JPG
Chú thích ảnh:​ BTC trao cup vô địch cho đội xã Phú Lâm (áo đen)  và giải nhì cho đội xã Phú Điền

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân trên địa bàn huyện, tăng cường đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau trong tập luyện và thi đấu thể thao giữa các đơn vị trong huyện.

Phú Lâm

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.61). 3856050 - Fax: (84.61). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn