TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Định Quán phối hợp Phòng KT – HT huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2015 tại hội trường UBND huyện Tân Phú.

​         Hội nghị đã được nghe Trung tâm tiết kiệm điện năng Tp. Hồ Chí Minh phổ biến các chủ trương, chính sách về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, cũng như trang bị kiến thức về nhãn năng lượng xác định và nhãn năng lượng so sánh, quy định dán nhãn trên các sản phẩm bóng đèn, điều hòa, tủ lạnh, chấn lưu..., cách lựa chọn, lắp đặt, sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trong hộ gia đình, cũng như tập huấn về kỹ năng giao tiếp, quy trình thực hiện một buổi tuyên truyền tiết kiệm điện.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Vũ Hoài Hạ Pct UBND huyện Tân Phú mong muốn việc tiết kiệm điện sẽ trở thành một phong trào rộng khắp trong toàn thể các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện, đặc biệt là đối với từng cá nhân  cán bộ, công nhân viên chức, đây cũng là đội ngũ tuyên truyền viên tiết kiệm điện một cách hiệu quả ở địa bàn dân cư.

Phú Lâm