Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Đề nghị công nhận trường Mầm non Núi Tượng đạt chuẩn quốc gia

Mới đây, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai do bà Trương Thị Kim Huệ, Phó giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, thẩm định trường Mần non Núi Tượng (huyện Tân Phú) đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
​          Trường Mầm non Núi Tượng được xây dựng mới và đưa vào sử dụng từ tháng 1- 2015, hiện nay nhà trường đã huy động trên 270 trẻ ra lớp, với 7 phòng học đảm bảo cho công tác chăm sóc, giáo dục. Ngoài ra, trường còn có 2 điểm lẻ với 4 phòng học, đội ngũ giáo viên được nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục có nhiều đổi mới trong công tác quản lý và dạy học.
một buổi học tại trường MN Núi Tượng.JPG
Quang cảnh một buổi học tại trường Mầm non Núi Tượng

Qua kiểm tra, đoàn làm việc đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền địa phương. Các thành viên trong đoàn thống nhất những kết quả đạt được của trường so với quy định Thông tư 02/2014 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo, và đủ điều kiện để đề nghị công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

​Phước Bình