Huyện uỷ Tân Phú tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 07/11/2022

Ngày 16/11/2022, Đảng bộ Huyện Tân Phú long trọng tổ chức lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 07/11/2022. Đồng chí Nguyễn Trung Thành – TUV - Bí thư Huyện uỷ dự và chủ trì buổi lễ, tham dự còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ và lãnh đạo các ban Đảng Huyện uỷ.
Đợt này có 15 đồng chí được vinh dự trao, tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí 55 tuổi Đảng, 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.
thãnh.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Trung Thành phát biểu tại buổi lễ

Được biết, sau khi chi tách thành lập huyện Tân Phú theo Quyết định số 107/QĐ-HĐBT ngày 10/4/1991 của Hội đồng Bộ trưởng ( nay là Thủ Tướng Chính phú), Đảng bộ huyện có 24 tổ chức cơ sở Đảng với 620 đảng viên. Kế thừa sự nghiệp của các bậc tiền bối và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện qua các thời kỳ với quyết tâm chính trị cao trong công tác xây dựng Đảng đã từng bước xây dựng và phát triển Đảng bộ huyện nhà ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Đến nay, Đảng bộ huyện có 41 chi, đảng bộ cơ sở với 4.365 đảng viên; đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng có 378 đồng chí (Trong đó: Huy hiệu 30 năm tuổi đảng 144 đồng chí; 40 năm tuổi đảng 75 đồng chí; 45 năm tuổi đảng 42 đồng chí; 50 tuổi đảng 52 đồng chí; 55 tuổi đảng 50 đồng chí; 60 tuổi đảng 11 đồng chí; 70 năm tuổi đảng 2 đồng chí; 75 năm tuổi đảng 2 đồng chí).

biệt.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Trung Thành trao, tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50, 40, 30 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và biểu dương những cống hiến không ngừng nghĩ của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đây là kết quả quá trình cống hiến, phấn đấu, trưởng thành của các đồng chí được Đảng ghi nhận; đó cũng là cả quá trình rèn luyện và phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, của các đồng chí để hoàn thành chức trách nhiệm vụ do tổ chức đảng giao. Dù công tác, làm việc ở lĩnh vực nào, các đồng chí củng giữ vững được lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tính tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp và xây dựng tổ chức đảng. Huy hiệu Đảng mà các đồng chí vinh dự đón nhận hôm nay chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng, góp phần xây dựng, phát triển Đảng bộ huyện Tân Phú ngày càng trong sạch, vững mạnh; đây là niềm vui và niềm tự hào không chỉ riêng của các đồng chí mà còn là niềm vui, và tự hào của gia đình, của chi bộ, đảng bộ nơi các đồng chí tham gia sinh hoạt. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời tiếp tục giữ gìn sức khỏe, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà trong những năm tới, luôn xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam và tiếp tục được nhận những huy hiệu có tuổi đảng cao hơn.

cangia.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Trung Thành trao, tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 60 năm tuổi đảng

Nhân dịp trao Huy hiệu Đảng hôm nay, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách các đảng bộ các xã, thị trấn; Ban Chấp hành đảng bộ các xã, thị trấn và các chi bộ quan tâm, phối hợp với gia đình để tạo điều kiện chăm lo tốt nhất cho sức khỏe của các đồng chí có Huy hiệu Đảng, bởi đây là những hạt nhân ưu tú góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vựng mạnh.

Linh Lâm