Ban CHQS huyện Tân Phú tổ chức hưởng ứng "Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam "

Nhằm tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, chiến sĩ nắm vững một số luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam và các văn bản thi hành, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, chiến sĩ sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, đồng thời xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh. Với phương châm “Cán bộ biết pháp luật để thực thi pháp luật – chiến sĩ hiểu pháp luật để chấp hành pháp luật".
qcpl.jpg
Quang cảnh tổ chức hưởng ứng "Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam "

Ngày 04/11/2022, Đảng ủy - Ban CHQS huyện Tân Phú đã tổ chức "Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam ". Đến tham dự có Thủ trưởng - Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ các Phòng, Ban của Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện Tân Phú, đại diện Ban CHQS các huyện thành phố trong cụm thi đua phía Bắc, đại diện cụm thi đua khu vực phía Nam thuộc lực lượng vũ trang tỉnh Đồng Nai cùng các Cán bộ, Chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện.

Buổi sinh hoạt phong phú, sinh động về nội dung, diễn ra sôi nổi với các phần thi tìm hiểu pháp luật và giao lưu với khách mời, đại biểu. Chúc mừng buổi sinh hoạt " Ngày pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam" của lực lượng vũ trang huyện Tân Phú thành công rực rỡ.

đs.jpg
Các đại biểu tham dự, tham quan trưng bày sách

Đây là dịp phổ biến nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, tạo sự chuyển biến vững chắc về ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội cho đội ngũ Cán bộ, Sĩ quan, Binh sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh, từ đó hạn chế thấp nhất tình trạng vi phạm kỷ luật. Đồng thời hàng năm sẽ tăng cường nhận thức về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý Nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hàng ngày của người dân. Đặc biệt, hoạt động này tiếp tục tạo sự chuyển biến vững chắc về ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội góp phần ngăn ngừa, không để xảy ra vi phạm kỷ luật, pháp luật.

Phu Trung