Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 Đảng ủy quân sự huyện

​Chiều ngày 28/06/2022, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Thành - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy.
qs sk.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Thành - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy phát biểu
tại Hội nghị sở kết

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện tham mưu Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện những chủ trương giải pháp thực hiện có hiệu quả các chương trình kế hoạch về quân sự, quốc phòng. Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các lực lượng kịp thời đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các tình huống về quốc phòng, an ninh không để bị động, bất ngờ giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyên. Thường xuyên điều chỉnh, bổ sung hệ thống văn kiện tác chiến, kế hoạch sử dụng lực lượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho 6 xã đạt mục đích, yêu cầu đề ra, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Công tác tuyển quân năm 2022 đạt 100% chỉ tiêu cấp huyện, xã, thị trấn, phối hợp lãnh đạo công tác giáo dục quốc phòng và an ninh cho các đối tượng 3, đối tượng 4 đạt 100%, thực hiện tốt công tác tuyển sinh quân sự có 21 thí sinh đủ điều kiện dự thi, xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên, vững mạnh về chính trị, có chất lượng tổng hợp cao, hoạt động hiệu quả trong công tác  phối hợp bảo vệ an ninh  chính trị ở cơ sở. Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa đảng ủy Quân sự huyện với các Đảng ủy xã, thị trấn tạo sự đồng thuận, thống nhất trong thực hiện các chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và xây dựng khu vực phòng thủ ngàn càng vững chắc.

Phát biểu tại Hội nghị sở kết Đ/c Nguyễn Trung Thành - Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện nhấn mạnh nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 đó là: Phát huy vai trò nồng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, xử lý hiệu quả các tình huống, không để bị động bất ngờ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đẩy mạnh hiệu quả các khâu đột phá, hoàn thành toàn diện mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ các mặt công tác. Tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang, lấy vững mạnh về chính trị làm cơ sở, xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lới mọi nhiệm vụ được giao với kết quả cao hơn 6 tháng đầu năm 2022.

Trung – Hiếu