Tiến tục thực hiện thủ tục cấp CCCD xuyên suốt trong các ngày nghỉ lễ

Trong những ngày lễ lớn công dân làm ăn xa quay trở về địa phương, học sinh, sinh viên được nghỉ lễ, nắm bắt tình hình thực tế, Công an huyện Tân Phú phân công 02 tổ công tác làm việc xuyên suốt trong các ngày nghỉ lễ tại Bộ phận 01 cửa Ủy ban nhân dân huyện nhằm thực hiện mục tiêu cấp Căn cước cho công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú trên địa bàn được cấp Căn cước đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đi làm ăn xa có dịp trở về địa phương trong dịp lễ.

cdcdc.jpg
Công dân đi làm ăn xa có dịp trở về địa phương tranh thủ đi làm CCCD

Đặc biệt với việc phát động chiến dịch “ đi từng gõ, gõ từng nhà, rà từng người” để cấp mã định danh, căn cước công dân và Định danh điện tử cho công dân sinh năm 2004, 2007, để đăng ký dự thi tực tuyến các kỳ thi do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức năm 2022. Đội CS. QLHC về TTXH Công an huyện Tân Phú phối hợp chặt chẽ với Công an các xã, thị trấn trên địa bàn trực tiếp chở công dân đến địa điểm làm căn cước công dân đối với các trường hợp khó khăn trong việc di chuyển, đây là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sĩ trong lòng nhân dân. Sự nhiệt tình ủng hộ của bà con nhân dân chính là nguồn động lực lớn để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Phú khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo đạt chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Đại úy Phạm Văn Phúc – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Tân Phú cho biết: “ Tại Bộ phận 01 cửa Ủy ban nhân dân huyện trong hai ngày lễ vừa qua rất đông công dân đến để làm thủ tục cấp Căn cước, dự kiến được tình hình Đội CSQLHC về TTXH đã bố trí lực lượng trực chiến 100% quân số tập trung toàn bộ lực lượng chia thành hai tổ thực hiện thu nhận hồ sơ Căn cước, qua đó đánh giá được công tác tuyên truyền, vận động của Công an địa phương trên địa bàn thực hiện rất hiệu quả đồng thời cũng tuyên dương Cán bộ chiến sĩ Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Tân Phú, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Văn Phúc – QLHC.CAH