Công an huyện tiếp tục làm thủ tục cấp CCCD cho người dân xã Phú Lâm.

Ngày 26/4/2022 Công an huyện phối hợp với chính quyền và Công an xã Phú Lâm tổ chức cấp Căn cước công dân cho người dân trên địa bàn xã. Căn cứ kế hoạch của Công an huyện, Công an xã Phú Lâm đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho công tác cấp căn cước công dân cho người dân trên địa bàn xã. Theo Đại úy Vũ Duy Chinh - Phó Trưởng công an xã Phú Lâm cho biết “Sau khi nhận được kế hoạch của Công an huyện Ban công an xã đã báo cáo với Uỷ ban nhân dân, đồng thời phối hợp với Đài truyền thanh xã triển khai tuyên truyền trên hệ loa truyền thanh, trên các trang thông tin của địa phương. Trong đó chú trọng tuyên truyền đến các đối tượng ưu tiên là học sinh ở độ tuổi sinh năm 2004 đến 2007 biết sắp xếp thời gian phù hợp đến trự sở Công an xã để làm Căn cước công dân.
     Cũng theo Đại úy Vũ Duy Chinh - Phó trưởng Công an xã Phú Lâm cho biết thêm, vì thời gian chỉ gói gọn trong một ngày, nên Ban công an xã đã huy động toàn bộ lực lượng cán bộ, chiến sĩ, các tổ địa bàn dân cư của các ấp trên địa bàn xã phối hợp với tổ công tác của Công an huyện từ bắt tay vào việc từ lúc 07h sáng và tahy phiên nhau làm việc đến 22h trong ngày để phục vụ bà con nhân dân. Đồng thời lưu ý người dân khi đến làm thẻ căn cước công dân phải thực hiện tốt các biện pháp 5K phòng chống dịch Covid-19. Qua ngày một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm trong công tác, Tổ công tác công an huyện đã hoàn thành thủ tục , hồ sơ cấp căn cước công dân cho 203 trường hợp trên địa bàn xã.

Thanh Hà.Đài Phú Lâm