Trao quà cho trẻ em Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/02/2022 Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện Tân Phú đã tổ chức trao tặng 198 suất quà cho trẻ em Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn và Tà Lài huyện Tân Phú. Đây là hạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3.
     Đến dự buổi trao tặng quà trẻ em Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn và Tà Lài có bà Phạm Thị Lý – Uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ - Chủ tịch UBMTTQ huyện Tân Phú; bà Lê Thị Tuyết Minh -  Uỷ viên BCH Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai – Chủ tịch  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, cùng tham dự có các Cán bộ, lãnh đạo của 02 xã Thanh Sơn và Tà Lài.

tmpd.jpg
Bà: Lê Thị Tuyết Minh -  UV.BCH HLHPN tỉnh Đồng Nai – Chủ tịch  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện trao quà tại xã Thanh Sơn

Theo đó hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 nhằm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ trẻ em Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn và Tà Lài không bị bỏ lại phía sau và vươn lên trong cuộc sống, vượt qua giai đoạn khó khăn, vững bước tiếp tục hành trang “trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”.

Những phần quà này được Uỷ ban MTTQ tỉnh vận động nhà tài trợ sữa Nutifood và mạnh thường quân Đinh Sỹ Phúc bao gồm Sữa bột và Bánh ăn dặm cho trẻ em. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của Hội liên hiệp phụ nữ huyện và Uỷ ban MTTQ huyện Tân Phú đối với những trẻ em Đồng bào Dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn và Tà Lài, qua đó tiếp thêm động lực để các em nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn và cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

PhuTrung