Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức “Xuân tình nguyện, Tết sẻ chia” năm 2022 tại Tân Phú

Ngày 21/1 2022 tại trường TH Mạc Đĩnh Chi xã Phú Bình, UB Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối Hội LHTN huyện Tân Phú đã tổ chức khai mạc chương trình “Xuân tình nguyện, Tết sẻ chia” năm 2022.
dq.jpg
Anh Đoàn Quốc Đại Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đồng Nai đã trao bảng tượng trưng các nguồn lực cho Hội LHTN huyện Tân Phú

Tại buổi khai mạc, anh Đoàn Quốc Đại Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đồng Nai đã trao bảng tượng trưng các nguồn lực cho Hội LHTN huyện Tân Phú, trong đó gồm 30 phần quà tết cho các hộ gia đình người dân tộc thiểu số, 70 phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Bình, bảng tượng trưng 130 bộ dụng cụ học tập cho các em học sinh trường TH Mạc Đĩnh Chi.  Đồng thời cùng với Hội LHTN huyện Tân Phú trao trực tiếp các phần quà này cho bà con.

Ngoài trao quà, trong chương trình “Xuân tình nguyện, Tết sẻ chia” năm 2022 này, Ủy ban Hội huyện Tân Phú cũng đồng loạt ra quân các hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình như: ra quân giữ gìn ATGT năm 2022 tại ngã 3 ĐaKai, xã Phú Bình. Ra quân phát quang, dọn vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản gắn với xây dựng NTM nâng cao tại tuyến đường thanh niên tự quản – Khu Lá Ủ, ấp Phú Hợp A, xã Phú Bình.

Gia Tiến