Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022) - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miềm Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2022) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Bàn giao nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Khối Thi đua số 4 gồm các đơn vị: Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, Sở Tài chính, Cục Quản lý thị trường tỉnh, Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Thuế tỉnh và Cục Hải quan tỉnh, do Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh làm khối trưởng đã tổ chức lễ trao tặng 4 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn huyện Tân Phú.
ktan.jpg
Khối Thi đua số 4 bàn giao nhà ở cho gia đình tại xã Thanh Sơn,

Dự lễ trao tặng có ông Thái Bình Dương – Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Đức Hải – Trưởng khối thi đua số 4 tỉnh Đồng Nai; đồng chí Phạm Thị Lý – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phú và đại diện lãnh đạo các xã, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao nhà.

Trong 4 gia đình được bàn giao nhà ở lần này đều gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện xây dựng nhà ở kiên cố, gồm: gia đình ông K’Tấn, xã Thanh Sơn; gia đình ông Nguyễn Chí Hùng, xã Núi Tượng; hộ ông Phạm Minh Thành và gia đình ông Trần Tiến Dụng đều ngụ tại xã Phú Thanh. Trong đó, qua thực hiện quyên góp kinh phí, Khối thi đua số 4 đã hỗ trợ mỗi gia đình 60 triệu đồng để xây dựng nhà, tặng tivi thông minh và quà tết.  với tổng số tiền 279 triệu đồng.

Tô Cường

Công khai Văn hóa - Thông tin

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú