Tặng quà Tết cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú

Sáng 18/01/2022, Đoàn từ thiện Phật giáo huyện Tân Phú phối hợp với UB.MTTQVN huyện tổ chức trao tặng quà cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nhâm Dần.
    Tại buổi tặng quà, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi động viên người mù cố gắng vượt qua khó khăn, mặc cảm trong cuộc sống và đã trao 110 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh kẹo... cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú.
tn.jpg
Những phần quà chia sẻ được tặng cho hội viên người mù
có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Công ty cổ phần Tín Nghĩa đã tổ chức trao tặng 110 phần quà cho các gia đình người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đến với người mù trong dịp tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống. Điều này càng chứng tỏ, ngày càng có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ để người khiếm thị yên tâm vui sống, hòa nhập với cộng đồng.

Minh Tâm