Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022) - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miềm Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2022) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Hội Nông dân Xã Tà Lài thành lập Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh

Được sự chấp thuận của UBND xã Tà Lài, ngày 14/01/2022, tại Hội trường UBND xã, Hội nông dân xã Tà Lài tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sinh vật cảnh xã Tà Lài. Đến tham dự lễ ra mắt có Đồng chí Phan Phú Khánh - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Đặng Sơn Lâm – Phó chủ tịch UBND xã cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.
TV CLB.jpg
Thành viên Câu lạc bộ SVC nhận quyết định và ra mắt

Câu lạc bộ Sinh vật cảnh được thành lập với mục đích tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật, chuyên môn về trồng, chăm sóc Sinh vật cảnh,  tạo mối liên hệ với các cơ quan, đơn vị liên quan đến loại hình Sinh vật cảnh để thu hút  ngày càng nhiều nghệ nhân tham gia, góp phần phục vụ nhu cầu giải trí, phát triển kinh tế, nâng cao ý thức của người dân về  bảo vệ môi trường sinh thái và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân địa phương.

Phát biểu tại buổi ra mắt, ông Đặng Sơn Lâm – Phó chủ tịch UBND xã  mong muốn các thành viên hỗ trợ, giúp đỡ nhau về cây, con giống, dụng cụ phù hợp với sản xuất, nuôi trồng sinh vật cảnh tại địa phương. Thường xuyên tổ chức các lớp nghiệp vụ trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật để phát triển phong phú và đa dạng các loại Sinh vật cảnh đạt chất lượng, làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ánh Tuyết

Công khai Văn hóa - Thông tin

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú