Đảng uỷ xã Nam Cát Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021

Ngày 06/01/2022, Đảng ủy xã Nam Cát Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác  Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phạm Duy Thi – UVTV huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện.
     Năm 2021 trong điều kiện còn nhiều khó khăn song với sự cố gắng nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Nam Cát Tiên đã có những bước phát triển vững chắc, quốc phòng an ninh, trật tự xã hội ổn định và giữ vững.  Đảng ủy xã tập trung đổi mới phương pháp, lề lối làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, phát huy dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo, tăng cường tinh thần đoàn kết nội bộ, chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc của Cán bộ, Công chức; kinh tế xã hội đạt được nhiều kết quả tích cực, giá trị sản xuất nông – lâm thủy sản tăng, lĩnh vực Văn hóa - Xã hội, Y tế; Giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực.

ncthn.jpg
Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 xã Nam Cát Tiên.

Đảng ủy xây dựng Kế hoạch số 14-KH/ĐU giao chỉ tiêu tạo nguồn và phát triển Đảng viên mới cho các chi bộ năm 2021. Trong năm đã thực hiện kết nạp được 06 đảng viên mới, đạt 85,71% so với chỉ tiêu Huyện ủy giao, việc phát triển đảng viên được một số chi bộ thực hiện tốt  như Chi bộ trường Mầm non, Chi bộ Công an.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí đồng chí Phạm Duy Thi – UVTV huyện uỷ - Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương kết quả Đảng bộ xã Nam Cát Tiên đạt được trong năm 2021. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong năm 2022 Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế -  Xã hội trong năm 2022, tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quan tâm xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên. Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát trong đảng, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính Nhà nước trên mọi lĩnh vực, đoàn kết hoàn thành các mục tiêu phát triển Kinh tế -  Xã hội trong năm 2022 đề ra. Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021.

Tô Cường