Hội nghị công bố Quyết định về công tác Cán bộ huyện Tân Phú

Chiều ngày 03/12/2021, UBND huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác Cán bộ của huyện Tân Phú.
    Tham dự và chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham dự có Ông Đào Văn Hòa - Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; Ông Nguyễn Thanh Sang - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện; cùng tập thể Cán bộ, Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại Hội nghị, được sự phân công của UBND huyện, ông Nguyễn Thanh Sang -  Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với bà Trần Huỳnh Thùy An – Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Phú giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

ankyvp.jpg
Đồng chí: Nguyễn Hữu Ký - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định bổ nhiệm cho bà: Trần Huỳnh Thùy An

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Huỳnh Thùy An đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thiện bản thân và phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết góp phần cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng bà Trần Huỳnh Thùy An, đồng thời đề nghị bà Trần Huỳnh Thùy An tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nêu cao tinh thần trách nhiệm và phát huy những kinh nghiệm, năng lực của mình để tiếp cận công việc trong giai đoạn mới, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị tập thể Văn phòng HĐND-UBND huyện phải đoàn kết, thống nhấtquan tâm, chú trọng đến công tác quy hoạch cán bộ, tạo nguồn cho cơ quan, đơn vị, cho tổ chức trong thời gian tới.

HoangPhuong