Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực văn hóa

Ngày 24/11/2021 tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện Tân Phú, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực văn hóa, hội nghị chuyên đề qua hình thức Hội nghị trực tuyến từ phòng họp Diên Hồng nhà Quốc hội . Đây là Hội nghị trực tuyến toàn quốc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, được truyền trực tiếp từ Trung ương đến cơ sở và tổ chức trong 01 ngày 24/11/2021.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tân Phú có đồng chí Nguyễn Trung Thành – TUV - Bí thư Huyện ủy Tân Phú, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy, Lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội, Bí thư, các Phó Bí thư chi, đảng bộ cơ sở khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang huyện, Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban Nhân dân huyện, Thủ trưởng các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện.

TBTPT.jpg
Quang cảnh điểm cầu trực tuyến tại huyện Tân Phú

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 các đại biểu tham dự hội nghị đã thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, các quy định để phòng chống dịch Covid-19. Hội nghị nhằm tổng kết những thành tựu đã đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém cần khắc phục trên lĩnh vực xây dựng, phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong thời gian qua. Từ đó giúp cho đội ngũ Cán bộ Công chức làm công tác văn hóa trên địa bàn huyện Tân Phú thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong ngành văn hóa, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, cổ vũ, động viên trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu Nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển Đất nước phồn vinh, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, con người Tân Phú văn minh giàu đẹp.

Nguyễn Nguyên