Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Tân Phú tặng quà cho nhân viên tuyến đầu chống dịch Covid-19

Vừa qua tại Trung tâm Y tế huyện Tân Phú, Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Tân Phú đã tổ chức chương trình tặng quà cho các nữ nhân viên tuyến đầu chống dịch không may mắc COVID-19.

Tham dự tại buổi trao quà có bà Lê Thị Tuyết Minh Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Tân Phú; Bà Trần Thị Liễu Ca nguyên Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam huyện và Bà Nguyễn Thị Xuân điều dưỡng trưởng Trung tâm Y tế huyện Tân Phú, tham dự còn có các nữ nhân viên của Trung tâm Y tế huyện Tân Phú bị mắc COVID-19 trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đã được chữa khỏi.

tuyetminh.jpg
Bà Lê Thị Tuyết Minh Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện trao tặng quà cho các nữ nhân viên Y tế trên tuyến đầu chống dịch.

Trong chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương” Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Tân Phú đã trao 07 phần quà mỗi phần trị giá 400.000đ. Mỗi phần quà là sự hỗ trợ động viên to lớn không chỉ về vật chất, mà hơn thế là về tinh thần cho các nữ nhân viên ngành Y tế trong tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên toàn tỉnh  nói chung và huyện Tân Phú nói riêng, thời gian chiến đấu với đại dịch sẽ còn kéo dài. Cần lắm những sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, đoàn thể để đội ngũ nhân viên Y tế trên tuyến đầu chống dịch yên tâm vững vang trong trận chiến chống dịch COVID-19.

NL