Tập huấn hướng dẫn triển hệ thống Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) trên địa bàn huyện Tân Phú

Trước tình hình diễn biến phức tạp bởi các biến thể mới của dịch Covid – 19 đặc biệt khi địa bàn huyện vẫn ghi nhận các ca dương tính với Covid – 19 trên địa bàn các xã trong huyện. Nhằm giúp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong phòng, chống dịch Covid – 19, đặc biệt là Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) trên địa bàn huyện Tân Phú.
    Sáng 12/11/2021, Phòng Văn hóa & Thông tin chủ trì phối hợp Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Đồng Nai triển khai tập huấn hướng dẫn triển hthng Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) trên địa bàn huyện Tân Phú các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Dự và chủ trì cuộc họp ông Trần Minh Tân – Phó Trưởng phòng CNTT - Sở Thông tin & Truyền thông, đi cùng đoàn có đại diện VNPT Đồng Nai, đại diện cho phòng Văn hóa và Thông tin huyện có ông Nguyễn Phạm Tuyển – Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, cùng tham dự có Đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện, đại diện Phòng Tài Nguyên & Môi trường huyện, đại diện Phòng Y tế huyện, đại diện Trung tâm Y tế huyện, đại diện Trạm Y tế các xã, thị trấn, các cán bộ phục vụ công tác nhập liệu tiêm chủng Covid – 19 các xã, thị trấn.

Tanpuong.jpg
Ông: Trần Minh Tân – Phó Trưởng phòng CNTT - Sở Thông tin & Truyền thông phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được nghe lãnh đạo và chuyên viên Sở Thông tin & Truyền thông; đại diện VNPT Đồng Nai; hướng dẫn triển hthng Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện việc ứng dụng phần mền hthng Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng).

Phát biểu tại buổi tập huấn ông Trần Minh Tân – Phó Trưởng phòng CNTT - Sở Thông tin & Truyền thông nhấn mạnh: Các địa phương trên địa bàn huyện cần triển khai thực hiện ngay việc sử dụng phần mền hthng Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) nhằm đảm bảo tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời thông qua buổi tập huấn triển khai hướng dẫn phần mền hthng Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 lần này sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở trên địa bàn toàn huyện thực hiện tốt việc Quản lý đối tượng F1 và bệnh nhân F0 (không triệu chứng) trên địa bàn huyện, chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19.

Hoang Phuong