Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021)

Sáng ngày 15/10, Hội Liên hiệp Thanh niên ( LHTN) Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021); Tuyên dương “ Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu”,   “ Thanh niên tình nguyện”, “ Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” và Tấm gương tiêu biểu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống huyện Tân Phú năm 2021.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Phúc Vĩnh Châu – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Phan Thế Công – Bí Thư Huyện Đoàn Tân Phú, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, đồng chí Trần Văn Cường – Chi Hội trưởng chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán và đại diện các cán bộ Hội, hội viên, thanh niên và gương điển hình trong hoạt động Hội các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

ANH (2).jpg
Đ/C Trần Phúc Vĩnh Châu – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và Đ/C Trần Văn Cường – Chi Hội trưởng chi hội doanh nhân trẻ Tân Phú – Định Quán trao giấy khen cho các Thanh niên tiêu biểu năm 2021

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng 65 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Cùng với thanh niên cả nước, thanh niên huyện Tân Phú đã kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, của quê hương Tân Phú, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào, phát động rộng rãi trong cán bộ hội viên, thanh niên thi đua thực hiện quả các phong trào….

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Phú đã tuyên dương 5 “ Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu”, 9 “ Thanh niên tình nguyện tiêu biểu”, 7 “ Thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi” và 6 gương thanh niên vượt qua khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.

ANH 2.jpg
Đ/C Phan Thế Công – Bí Thư Huyện Đoàn Tân Phú, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện trao quyết định công nhận thành lập chi hội thanh niên Công ty Thiên Phát Đạt

Dịp này Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam Huyện Tân Phú, trao quyết định công nhận thành lập chi hội thanh niên công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ Thiên Phát Đạt với 15 hội viên, sự ra đời của chi hội sẽ tạo điều kiện cho các hội viên trong công ty có nơi sinh hoạt, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên, tham gia đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của quê hương.

Tô Cường

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin