Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng 07/10/2021, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh và người dân trên địa bàn huyện Tân Phú bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. Về tham dự và chúc mừng chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán có đồng chí TUV-Bí thư huyện ủy Nguyễn Trung Thành, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Huỳnh Phước Sang cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, các thành viên Ban chấp hành chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán.

HINH 3.jpg
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với chi hội Doanh nhân trẻ

huyện Tân Phú - Định Quán

Tại buổi lễ, Đại diện chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán đã trao tặng huyện Tân Phú bảng tượng trưng 3 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng), 60 máy tính bảng trị giá 120 triệu đồng và 200 túi an sinh trị giá 60 triệu đồng cho các em học sinh và người dân huyện Tân Phú có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ông Trần Văn Cường, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cho biết, đợt dịch covid-19 thứ 4 đã làm ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhưng với sự nỗ lực, chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán đã cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19.

HINH 1.jpg
Đồng chí Huỳnh Phước Sang - Phó bí thư thường trực huyện ủy

trao máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Phạm Duy Thi - Phó chủ tịch huyện Tân Phú đã gửi lời chúc mừng đến các thành viên chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tân Phú - Định Quán nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng thời gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương trong toàn huyện vượt qua gia đoạn khó khăn do dịch Covid-19.

Lê Lâm – Ngọc Diệu