Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quốc Hào

​ Ngày 17/09/2021, tại Hội trường Đảng ủy xã Phú Điền, Đảng bộ huyện Tân Phú; Đảng ủy xã Phú Điền đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quốc Hào chi bộ ấp 5, xã Phú Điền, huyện Tân Phú.
    Thừa ủy Quyền của Đảng Bộ huyện Tân Phú, đồng chí Mai Hữu Lân - Huyện uỷ Viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Điền đã trao huy hiệu 30 tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Quốc Hào.
z2773112143683_4a1481c22ef6014024a2ec1ff9526f83.jpg
Đồng chí Mai Hữu Lân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Điền
Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chi Trần Quốc Hào
     Đồng chí Mai Hữu Lân khẳng định được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của đồng chí Trần Quốc Hào đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân ta và là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Tân Phú, Đảng ủy xã Phú Điền. Đồng chí là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên noi theo.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ xã Phú Điền đồng chí Mai Hữu Lân cũng chúc đồng chí Trần Quốc Hào luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp quý báu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân ta.

Tô Cường