Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) - Kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Truy bắt 2 đối tượng dương tính với ma tuý và có hành vi trộm cắp tài sản ở xã Phú Sơn

​   Chiều ngày 24/7/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã phát hiện 02 đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó ý định thực hiện hành vi trộm cắp nông sản của người dân tại khu vực đồi thuộc ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú.

doi tuong trom cap xa phu son.jpg
Các đối tượng phạm tội

Lực lượng Công an xã Phú Sơn đã phối hợp với quần chúng nhân dân truy bắt đưa cả 02 đối tượng về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra thông tin được biết: đối tượng N.M.L sinh năm 1991, thường trú tại Thị trấn Madaguoi, Đạ Huoai, Lâm Đồng và đối tượng P.C.K sinh năm 1988, thường trú tại xã Madaguoi, Đạ Huoai, Lâm Đồng. Các đối tượng đều có tiền án, tiền sự tại địa phương và qua test nhanh các đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Công an xã Phú Sơn tiến hành lập biên bản bắt đối tượng phạm tội và bàn giao toàn bộ hồ sơ cùng tang vật và cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phú xử lý.

Qua vụ việc trên mọi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với các loại tội phạm. Kịp thời thông báo đến cơ quan Công an gần nhất khi phát hiện các vụ việc phức tạp về ANTT./.

Hoàng Lộc – Điểm KHCN xã Phú Sơn

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin