• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Nhâm dần - Mừng Đất nước đổi mới, thắng lợi - Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2022) - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền

Liên kết website

Lượt truy cập

Bí thư huyện ủy Nguyễn Trung Thành thăm và tặng quà cho học sinh và bà con ấp 7 xã Đắc Lua nhân dịp tết trung thu 2020

Vừa qua đồng Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy chí - Nguyễn Trung Thành đã đến thăm và tặng quà cho gia  đình chính sách, trẻ em khó khăn tại ấp 7 xã Đắc Lua nhân dịp tết Trung Thu 2020.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành trao quà cho các em học sinh ở ấp 7 xã Đắc Lua (2).jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành trao quà cho các em học sinh ở ấp 7 xã Đắc Lua

Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, động viên tinh thần với người dân ấp 7 và động viên các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Bí thư huyện ủy cũng ghi nhận những nỗ lực của địa phương và nhà  trường học trong việc chuẩn bị chu đáo cho năm học mới, nhất là chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, mong muốn lãnh đạo địa phương, nhà trường cần làm tốt hơn nữa công tác khuyến học, không để học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học.

Dịp này bí thư huyện ủy Nguyễn Trung Thành đã trao tặng cho 10 gia đình chính sách và 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 500.000 đồng tiền mặt.  Ngoài ra, Bí thư Huyện ủy còn trao tặng cho Chi bộ  ấp 7 và điểm trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc ở ấp 7, mỗi đơn vị 5 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao quà lần này hơn 20 triệu đồng do cá nhân gia đình Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành trao tặng.  

Được biết ấp 7 xã Đắc Lua được sáp nhập từ tỉnh Bình Phước về Đồng Nai vào tháng 12-2017,  và đây cũng  là địa bàn xa nhất của tỉnh. Toàn ấp hiện có trên 220 hộ dân với khoảng 1 ngàn nhân khẩu. Trong đó chỉ có 5 hộ là người dân tộc Kinh, còn lại thuộc các dân tộc ít người như: Tày, Nùng, Mường... Thời gian qua người dân ấp 7 nhận được sự quan tâm rất lớn từ  tinh thần đến vật chất của các cấp chính quyền địa phương và các  nhà hảo tâm nhằm chia sẻ với bà con nơi đây

Đây là dịp để bí thư huyện ủy Nguyễn Trung Thành hiểu và cảm nhận cuộc sống  khó khăn của bà con nơi đây. Đồng thời thể hiện  sự quan tâm chia sẻ của Bí thư Huyện ủy với người dân Đắc Lua. 

Bích Liên

Công khai Tổ chức cán bộ

Công khai Văn hóa - Thông tin

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​, tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: ông Bùi Thanh Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú
Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Phú
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "UBND huyện Tân Phú" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này