Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

Để đảm bảo đúng, đủ các chức danh cán bộ chủ chốt sau Đại hội Đảng bộ huyện  lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Chiều ngày 31/8/2020, Huyện ủy Tân Phú đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo có Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trung Thành; Chủ tịch HĐND huyện kiêm Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Trịnh Văn Luận.

Điều động Hinh.jpg
TUV-Bí thư Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra huyện

Theo đó, điều động ông Vũ Xuân Hinh- Huyện ủy viên đến nhận công tác  tại Ủy ban nhân dân huyện Tân Phú kể từ ngày  01/9/2020, để UBND huyện Tân Phú bổ nhiệm  giữ chức Chánh Thanh tra huyện.

Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng bộ huyện Tân Phú trong những năm qua. Qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần cùng với Đảng bộ triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng của địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

​Vũ Thị Bích Liên