Trao tặng 40 phần quà cho gia đình liệt sĩ

​Tại Hội trường UBND xã Phú Thanh, Hội hỗ trợ liệt sĩ tỉnh Đồng Nai và Tông công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai đã trao tặng 40 phần quà cho gia đình thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã: Phú Thanh, Phú Xuân, Phú Lâm và Phú Bình.
      Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái văn Quân – PCT Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thân nhân liệt sĩ, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, ông cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tăng cường các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình chính sách, gia đình người có công.
T40QGDLS2020.jpg

Dịp này, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã trao tặng 40 phần quà cho các gia đình, một phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Qua đó giúp cho các gia đình thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền trong ấm no, đầy đủ.

Minh Tâm