Tân Phú: khai mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020

Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện Tân Phú tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020, tham dự có Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Thanh Nam.
      Hội báo xuân năm nay trưng bày, triển lãm trên 600 loại sách, báo, tạp chí với những nội dung phong phú đa dạng mang đến bạn đọc nhiều thông tin về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học và đời sống. Báo, tạp chí là cầu nối giữa Đảng, nhà nước và nhân dân, phản ánh kịp thời những định hướng dư luận xã hội về các sự kiện, vấn đề thời sự trong nước và quốc tế. Từ đó, cho ra đời những tác phẩm, những bài viết có tác động xã hội, mỗi bài báo, trang báo là một sản phẩm tinh túy giúp bạn đọc cảm nhận rõ sự đổi mới, khởi sắc mạnh mẽ về đời sống, kinh tế của tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Tân Phú nói riêng.
KMHBHX2020.jpg

Hội báo xuân là một hoạt động được tổ chức thường niên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và dần hình thành thói quen đọc sách, báo nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhân dân và toàn xã hội.

Phước Bình​