Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019

​Sáng  ngày  5/12/2019, phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Tân Phú đã tổ chức hội nghị tập  huấn nghiệp vụ cho vay ủy thác  cho hội đoàn thể các xã thị trấn năm 2019.
      Tại buổi tập huấn hơn 60 đại biểu đã được triển khai các nội dung gồm: Các chương trình tín dụng đang thực hiện tại ngân hang chính sách xã hội huyện;  Chức năng nhiệm vụ của Ban giảm nghèo cấp xã và trưởng thôn trong hoạt động tín dụng chính sách; Nhiệm vụ của tổ chức hội, đoàn thể cấp xã nhận ủy thác trong hoạt động ủy thác cho vay... Bên cạnh đó các đại biểu đã được trực tiếp đối thoại, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, các tình huống thường gặp liên quan đến công tác quản lý nguồn vốn; đồng thời thảo luận tìm ra phương hướng, biện pháp khắc phục khó khăn trong công tác quản lý nguồn vốn vay.
THUT.JPG

Qua buổi tập huấn góp phần nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đối với công tác tín dụng chính sách, từ đó giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tiếp cận được các nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ đúng mục đích, có hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống, vật chất và tinh thần, tham gia vào đề án thoát nghèo bền vững tại địa phương.

Bích Liên