UBND huyện kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị năm 2019 tại đảng ủy thị trấn

Đoàn công tác của UBND huyện do ông Võ Tuấn Dũng- chủ tịch UBND huyện  làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND thị trấn Tận Phú về việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị  năm 2019.
      Từ đầu năm đến nay, Đảng ủy Thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện phát triển kinh tế - xã hội theo kế hoạch đề ra. Ngay từ đầu nhiệm kỳ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo các cấp ủy, các tổ chức đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức quán triệt, nghiên cứu, học tập và tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ Đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân. Để sớm đưa nghị quyết của Đại hội đi vào cuộc sống, Qua đó, tình hinh phát triển kinh tế ổn định, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 63 triệu  đồng, Thu ngân sách đạt 103, 63%  vượt chỉ tiêu giao. Lĩnh vực văn hóa, xã hội  duy trì và phát triển, tình hình ANCT-TTATXH được đảm bảo, không để xảy ra điểm nóng..
      Phát biểu tại hội nghị ông Võ Tuấn Dũng- chủ tịch UBND huyện nhân mạnh, trong thời gian tới Đảng ủy thị trấn cần rà soát lại các chỉ tiêu, đánh giá những chỉ tiêu nào chưa đạt để xây dựng nghị quyết cho năm 2020; Xây du7gn5 kế hoạch về phát triển kinh tế xã hội- ANQP cho năm 2020 và co cả nhiệm hky2 2020- 2025; tập trung nguồn lực để xây dựng Đô thị văn minh; Xử lý nghiêm lấn chiếm vỉa hà tuyến đường nguyễn Tất Thành và các tuyến đường nội ô thị trấn; Chuần bị các hoạt động cho tết Nguyên đán và thực hiện tốt công tác giao nhận quân năm 2020. Tăng cường tuần tra, đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH trên địa bàn nhất là trong các dịp lễ, tết. Tập trung đành giá phân loại đảng viên và tổ chức cơ sở đảng. Đảng ủy thị trấn rà soát các chức danh để bổ sung các cán bộ đủ chuển cho đại hội tới. Tập trung tuyên tuyền đại hội đảng các cấp.

Bích Liên