Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Khối thi đua số 10 tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi ở xã Phú Điền

Ngày 27-9, Khối thi đua số 10 gồm các đơn vị: Ủy ban MTTQ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi của xã Phú Điền, huyện Tân Phú.
      Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường THCS Đồng Hiệp, xã Phú Điền. Mỗi chiếc xe đạp trị giá trên 1,5 triệu đồng. Đây là những phần quá rất ý nghĩa, giúp cho các em có thêm điều kiện để đến trường đồng thời là động lực để các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong năm học mới.
TDK10PD.jpg
Đại diện Khối thi đua số 10 tặng xe đạp cho các học sinh

Được biết, những năm qua, ngoài thực hiện các công tác chuyên môn, Khối thi đua số 10 đã phát động và thực hiện có hiệu quả nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua thiết thực, ý nghĩa trong đời sống xã hội. Trong đó, các hoạt động chú trọng hướng về cơ sở, nhất là các địa phương vùng sâu, xa của tỉnh.

Bá Lợi