Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội Người Cao tuổi huyện tổ chức hội thi văn nghệ, thể dục, thể thao người cao tuổi năm 2019

Kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi ( 01/10/1991 – 01/10/2019 ). Hội người cao tuổi huyện cùng phối hợp Trung tâm văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Tân Phú đã tổ chức hội thi văn nghệ, thể dục, thể thao người cao tuổi năm 2019.
      Tham gia hội thi có trên 200 người trung cao tuổi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Ở phần thi văn nghệ có 49 tiết mục các đội thi sẽ tranh tài những thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa chèo và độc tấu cổ nhạc dân tộc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước trên con đường đổi mới, vị trí, vai trò của tổ chức Hội người cao tuổi. Nhiều tiết mục được đầu tư thời gian tập luyện, trang phục biểu diễn đẹp đã tạo không khí sôi nổi. Ngoài phần thi văn nghệ, các hoạt động thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, cầu lông nằm trong khuôn khổ cũng thu hút đông đảo cổ động viên đến tham gia và cổ vũ. Qua một buổi sáng tranh tài, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng thể loại và chương trình.
TNCT2019.jpg
Hội thi thể dục, thể thao Hội người cao tuổi huyện nhiều tiết mục được đầu tư thời gian tập luyện, trang phục biểu diễn đẹp đã tạo không khí vui tươi sôi nổi​

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các cụ giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh để người cao tuổi rèn luyện nâng cao sức khỏe, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời duy trì và thu hút ngày càng nhiều hội viên là người cao tuổi tham gia.
Phước Bình