Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch Tặng quà 100 phần quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại huyện Tân Phú

Ngày 17-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Phú tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Núi Tượng.
      Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá trên 500 ngàn đồng gồm: Gạo, mì tôm và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là trên 50 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch vận động các mạnh thường quân ủng hộ.
CTDNTTQ.jpg

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam. Những phần quà tuy không lớn nhưng phần nào đã chia sẻ với bà con nhân dân bị thiệt hại nặng do thiên tai, sớm khắc phục khó khăn, ổn định để vươn lên trong cuộc sống.
      Được biết, trong đợt lũ lụt vào tháng 8 vừa qua, người dân huyện Tân Phú đã bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là các xã Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Tà Lài, Phú Thịnh. Trong đó nhiều hộ bị thiệt hại lên tới cả chục tỉ đồng.

Bá Lợi