Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ Hội Cựu chiến binh huyện năm 2019

Ngày 16/9 Hội CCB huyện Tân Phú phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ Hội CCB huyện năm 2019. Lớp thu hút hơn 100 CCB cơ sở tham gia.
KGNVLCCB.JPG

Trong thời gian 5 ngày, các Cựu chiến binh sẽ được truyền đạt 7 chuyên đề gồm, chuyên đề xây dựng Hội CCB cơ sở trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Thông tin tình hình hoạt động của Hội CCB tỉnh Đồng Nai. Chuyên đề một số vấn đề lý luận thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta. Chuyên đề hệ thống chính trị ở Việt Nam. Chuyên đề hội nhập Quốc tế, thong tin thời sự. Chuyên đề vị trí, vai trò, mục đích, chức năng, nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam. Chuyên đề 6 nghiệp vụ công tác Hội CCB Việt Nam ở cơ sở. Chuyên đề một số mặt công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở. Tình hình hoạt động Hội CCB huyện và tình hình kinh tế xã hội của huyện.
      Công tác đào tạo bồi dưỡng là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước nhằm cũng cố nâng cao trình độ nhận thức về lý luận nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CCB các cấp.

Phú Lâm