Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phú Thanh

Huyện đoàn Long Thành phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh vượt khó ở xã Phú Thanh.
      Tại đây, đoàn đã trao 15 phần quà cho các hộ bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua, mỗi phần quà gồm có tiền mặt và các nhu yếu phẩm với tổng trị giá 1 triệu đồng. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Dịp này, đoàn còn trao tặng 5 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng bằng tiền mặt.
HDLTTQTP.jpg

Những phần quà ý nghĩa này do đoàn viên thanh niên huyện Long Thành quyên góp ủng hộ, nhằm chia sẻ với bà con nhân dân bị thiệt hại nặng do thiên tai, sớm khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống đồng thời giúp các em học sinh nghèo có thêm điều kiện để bước vào năm học mới.
Bá Lợi