Nhiệt liệt chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/10 - Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao - Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Năng động - Sáng tạo - Phát triền - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Tôn Đức Thắng

Dự lễ có khai giảng tại trường THPT Tôn Đức  Thắng có Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy Huỳnh Phước Sang, cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 1.000 học sinh nhà trường.
      Đọc diễn văn tại buổi lễ Khai giảng năm học mới Thầy Trần Danh Tuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:  Trong quá trình hình thành và phát triển suốt hơn 14 năm qua, Trường THPT Tôn Đức Tháng luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, kịp thời của Sở Giáo dục & Đào tạo, Huyện ủy, UBND huyện Tân Phú cùng sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, nhờ đó Trường THPT  Tôn Đức Thắng, đã vượt qua những khó khăn của một trường học nằm ở đại bàn vùng sâu vùng xa của huyện để có chất lượng giáo dục tốt ở bậc THPT của huyện.
      Năm học 2018 - 2019 vừa qua,  Nhà trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 93,05%; thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 22 giải, xếp cao nhất trong khối các trường THPT trên địa bàn huyện.
      Tự hào về  những kết quả  đã đạt được và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng vững tin bước vào năm học mới phấn đấu thi đua, thực hiện tốt  một số nội dung như : Nâng cao  chất lượng tất cả các hoạt động giáo dục của nhà trường; Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, phương pháp dạy và học, phương pháp kiểm tra đánh giá nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; Thực hiện tốt cuộc vận động " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương  đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi nhân lễ khai giảng năm học mới.jpg
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi nhân lễ khai giảng năm học mới​ tại trường THPT Tôn Đức Thắng

Nhân dịp khai giảng năm học mới, các nhà hảo tâm, các Mạnh thường quân và cựu học sinh của trường  đã trao 12 chiếc xe đạp cùng nhiều phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó học giỏi, với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng.
Tiến Khang