Triển khai các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 04/9/2019, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI (nhiệm kỳ 2015-2020) đã tổ chức Hội nghị để triển khai các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Về dự hội nghị có Ủy viên trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru.
      Theo đó, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Phú – Trần Bá Đạt, được Ban thường vụ Tỉnh ủy điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy Định Quán, kể từ 1-9-2019, chỉ định đồng chí Đạt tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Định Quán, nhiệm kỳ 2015-2020.
      Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng công bố Quyết định điều động, Chánh văn phòng HĐND tỉnh - Nguyễn Trung Thành đến nhận công tác tại Huyện ủy Tân Phú, kể từ 1-9-2019, chỉ định đồng chí Thành tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tân Phú, nhiệm kỳ 2015-2020.
Lãnh đạo Tỉnh ủy trao Quyết định điều động cho các đồng chí Trần Bá Đạt và đồng chí Nguyễn Trung Thành.jpg
Lãnh đạo Tỉnh ủy trao Quyết định điều động cho các đồng chí Trần Bá Đạt (bìa phải) và đồng chí Nguyễn Trung Thành (thứ 2 từ trái sang)​

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên Trung ương Đảng Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường, cho biết, công tác cán bộ là công việc thường xuyên của Đảng; việc điều động, phân công công tác của các đồng chí hôm nay đáp ứng yêu cầu kiện toàn về tổ chức và cán bộ của tỉnh, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và hiệu quả hoạt động của Đảng bộ; đồng thời chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ 2020-2025.
      Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, yêu cầu các đồng chí vừa được điều động, phân công công tác khi nhận nhiệm vụ mới, phải nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh đã đề ra.
đồng chí Nguyễn Trung Thành phát biểu tại Hội nghị.jpg
Đồng chí Nguyễn Trung Thành phát biểu tại Hội nghị​

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Bí thư Huyện ủy Tân Phú Nguyễn Trung Thành đã cảm ơn Ban thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, với chức vụ Bí thư Huyện ủy Tân Phú, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú trong điều kiện bản thân chưa có được nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại địa phương. Do vậy sẽ  phải nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tận tâm, tận lực, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình địa phương, cơ sở; trọng dân, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung của huyện.
Tiến Khang