Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Đoàn cơ sở Sở Xây dựng trao những phần quà ý nghĩa cho người dân vùng xa

Ngày 30-8, Đoàn cơ sở Sở Xây dựng phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú tổ chức tặng quà cho các em học sinh hiếu học và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú.
      Tại đây, đoàn đã trao 50 phần quà cho các em học sinh hiếu học của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, đoàn còn tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở ấp 1 và ấp 3 xã Đắc Lua.
TANG QUA DL00000000.jpg

Đoàn cơ sở Sở Xây dựng tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nhân dịp năm học mới

Dịp này, các đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh ở điểm trường ấp 7, thuộc trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Đây là đơn vị vừa được chuyển giao từ tỉnh Bình Phước về Đồng Nai.
      Toàn bộ kinh phí cho đợt tặng quà này do cán bộ công nhân viên chức Sở Xây dựng đóng góp ủng hộ, với mong muốn động viên, khích lệ các em học sinh và người dân ở xã vùng xa Đắc Lua có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.
Bá Lợi