• image07
  • image01
  • image02
  • image03
  • image04
  • image05
  • image06
  • image07
  • image07

Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Liên kết website

Lượt truy cập

Khám chữa bệnh, tặng quà 400 hộ tại vùng lũ Nam Cát Tiên

      Ban dân vận tỉnh ủy đã vận động Chùa Thạnh Chiếu tại huyện Long Thành để tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho người dân nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Nam Cát Tiên.
      Tại đây, các bác sỹ của BV Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khám bệnh trực tiếp như: Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, truyền nhiễm, cơ xương khớp và kê đơn cho 400 người nghèo bị ảnh hưởng của lũ lụt. Không chỉ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, bà con còn được các y, bác sỹ tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh đang mắc phải… Được biết tổng chi phí khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà trong khuôn khổ chương trình lên tới 160 triệu đồng.
Đông đảo người dân xã Nam Cát Tiên được các Bác sỹ của Đoàn thiện nguyện khám và cấp thuốc miễn phí.jpg
Đông đảo người dân xã Nam Cát Tiên được các Bác sỹ của Đoàn thiện nguyện khám và cấp thuốc miễn phí​

      Toàn bộ số tiền cho đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà lần này được nhà sư Thượng tọa Thích Giác Hạnh – trưởng Ban pháp chế Giáo hội phật giáo tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Thạnh Chiếu, huyện Long Thành vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ.

Tiến Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TÂN PHÚ - TỈNH ĐỒNG NAI

Số 175 Đường Nguyễn Tất Thành, Khu 7, Thị trấn Tân Phú, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84.251). 3856050 - Fax: (84.251). 3856147 - Email: ubnd-tp@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ban biên tập website huyện Tân Phú.
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Tân Phú​