Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tân Phú

UBND huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký đã đến dự.
     Tại hội nghị, đại diện Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm dịch vụ nông nghiệp và các quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho đơn vị này. Theo đó, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp được thành lập trên cơ sở sáp nhập các đơn vị gồm: Trạm Trồng trọt – bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông, Ban Quản lý và khai thác các công trình thủy lợi.
      Ông Nguyễn Xuân Sang, Trưởng phòng NN&PTNT được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp. Các Phó giám đốc của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp gồm có: Ông Tống Viết Hiền, nguyên, Giám đốc Ban Quản lý và khai thác các công trình thủy lợi; ông Trà Phi Tấn, nguyên Phó giám đốc Ban Quản lý và khai thác các công trình thủy lợi; ông Nguyễn Hùng, nguyên Trưởng trạm Khuyến nông; ông Nguyễn Quý Thắng, nguyên Trưởng trạm Trồng trọt- bảo vệ thực vật.
QDBNGDTTNN.jpg
Phó chủ tịch UBND, Nguyễn Hữu Ký trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hữu Ký đã chức mừng các thành viên trong Ban giám đốc đã được Huyện ủy, UBND huyện tin tưởng và giao phó trọng trách. Đồng thời mong muốn các cán bộ lãnh đạo, đội ngủ viên chức của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp đoàn kết, tiếp tục phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị.
      Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị trong quá trình điều, lãnh đạo Ban giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp phải thực hiện đảm bảo tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đặc biệt là quan tâm chăm lo tốt chế độ chính sách, đời sống cho cán bộ viên chức và người lao động của đơn vị.
Bá Lợi