Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Công bố Quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục

UBND Huyện Tân Phú vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ cho ngành giáo dục. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Phó chủ tịch UBND huyện, Bùi Thanh Nam.
      Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bé, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học.

Theo đó, ở cấp bậc Mầm non có 3 người được bổ nhiệm lại giữ các chức vụ Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng trường Mần non Phú Lộc, ở cấp bậc Tiểu học có 5 người được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại giữ các chức vụ Hiệu trưởng các trường Tiểu học Núi Tượng, Phú Lập và Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực.

TQDGD2019.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện, Bùi Thanh Nam trao Quyết định và hoa chúc mừng cho những cán bộ được bổ nhiệm ​

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện, Bùi Thanh Nam đã chúc mừng các thầy, cô được điều động, bổ nhiệm,bổ nhiệm lại giữ các chức vụ quản lý tại các trường trong đợt này, đồng thời chia sẻ với những người nằm trong các trường hợp điều động sang đơn vị mới. Lãnh đạo huyện mong muốn các thầy, cô tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Bá Lợi