Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) - Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam - Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. - Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Phú đẩy mạnh học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Hội thi hát Karaoke và tìm hiểu kiến thức phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019

​UBND thị trấn Tân Phú  vừa tổ chức hội thi hát Karaoke và tìm hiểu kiến thức phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.
      Tham gia cuộc thi 14 thí sinh phải trải qua 2 phần là thi hát karaoke và trả lời các câu hỏi liên qua đến  phòng chống tội phạm,  bảo vệ an ninh tổ quốc, trách nhiệm của công dân trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc… Qua một buổi tranh tài, các ca sỹ không chuyên đã đem đến cho khả giả những ca khúc ca ngợi đảng, Bác Hồ,  tình yêu quê hương đất nước.. Kết qủa,  Ban tổ chức đã trao giải 1 nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 8 giải khuyến khích.
HTKAROKETTTP2019.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục đạt giải

Hội thi là dịp để mọi người giao lưu chia sẻ kinh nghiệm đồng thời phát huy  vai trò quần chúng nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống các loại tội phạm nhằm giữ gìn trật tự an toàn xã hội trrên địa bàn.
Bích Liên